NHỮNG CẢNH ĐẸP MÊ MẨN DỌC ĐƯỜNG BẮC TRUNG BỘ

Trải dài từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, Bắc Trung Bộ được xem là cung đường có đầy đủ mọi loại địa hình từ sông, hồ, biển, ruộng, đèo… lại khoác lên mình một bề dày lịch sử hào hùng của dân tộc nên ai đã từng một lần đi qua đều không khỏi xuýt xoa trước những khung cảnh đẹp mê hồn của Bắc Trung Bộ.
canh dep bac trung bo
Hồ Kẻ Gỗ nằm giữa các sườn đồi, núi thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cách thành phố Vinh 70 km về phía Nam. Hồ dài gần 30 km, gồm 1 đập chính và 10 đập phụ với sức chứa hơn 300 triệu m³ nước.
canh dep bac trung bo1
Hoàng hôn trên biển Thiên Cầm. Bãi biển dài gần 3 km, bắt đầu từ núi Thiên Cầm ở phía Bắc đến cửa Nhượng ở phía Nam. Bức ảnh được chụp từ hải đăng Cửa Nhượng, phía Nam biển Thiên Cầm.
lang que qb
Bức tranh làng quê yên bình giản dị ở Quảng Bình
thien duong
Thiên đường dưới lòng đất. Bức ảnh được chụp trong động Thiên Đường ở tỉnh Quảng Bình với cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam.
vuon quoc gia phong nha ke bang
Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng rực rỡ lúc về chiều. Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời trên cung đường Bắc Trung Bộ.
cot co gioi tuyen
Cột cờ giới tuyến trên Vĩ tuyến 17 phân chia ranh giới 2 miền Nam Bắc.
dan trau
Đàn trâu ngâm mình trên dòng sông Hương. Buổi chiều là thời điểm đàn trâu được nghỉ ngơi sau một ngày cày bừa vất vả. Hình ảnh gợi lên sự yên bình gắn liền với cuộc sống đồng quê của người dân miền Trung.
pha tam giang tai hue
Hoàng hôn tuyệt đẹp trên phá Tam Giang, Huế nhìn từ cầu Tam Giang. Để bắt được khoảnh khắc này, tác giả đã phải chạy đua cùng mặt trời để đến đây kịp lúc.

8-du-lich-dam-lap-an-hue-mytour-3Đầm Lập An trong vắt , phủ màu xanh như ngọc
lang co nhin tu deop hai van1
Lăng Cô nhìn từ đèo Hải Vân.
deo hai van
Đèo Hải Vân hùng vĩ của miền Trung nắng gió, cao 500 m so với mực nước biển, dài 20 km

Du lịch miền trung luôn hấp dẫn trong mắt du khách trong và ngoài nước bởi được thiên nhiên ban tặng muôn vàng thắng cảnh nỗi tiếng, Hãy thử một lần trãi nghiệm những cung đường tuyệt vời trên để thêm yêu thiên nhiên nước Việt .Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Giải tán