Dầu tràm Kim Vui – Thương hiệu dầu tràm nổi tiếng bậc nhất xứ Huế

Dầu tràm Kim Vui – Thương hiệu dầu tràm nổi tiếng bậc nhất xứ Huế

Người ta biết đến dầu tràm như là một phương thuốc thần kỳ góp phần giữ gìn sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ sau khi sinh. Dầu tràm hầu như ở bất cứ nơi đâu cũng có bán tuy nhiên để nói về chất lượng và uy tín thì chỉ có dầu tràm ở Huế, đặc biệt là dầu tràm của thương hiệu Kim Vui mới hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

kim-vui

Tại sao bạn phải lựa chọn tinh dầu tràm Kim Vui?

Dầu tràm Kim Vui là tên gọi tắt của công ty TNHH sản xuất MTV tinh dầu Kim Vui. Dầu tràm ở đây được sản xuất dựa trên cơ sở phương pháp chưng cất hiện đại với các thiết bị máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất. Không những vậy đội ngũ công nhân trong nhà máy luôn được tập huấn kĩ về các quy trình sản xuất, nguyên liệu để cho ra sản phẩm phải trải qua quá trình chọn lọc hết sức kĩ càng. Do vậy các bạn có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng về các sản phẩm ở đây.

dau-tram-kim-vui-noi-tieng

Dầu tràm của thương hiệu Kim Vui được chiết xuất hoàn toàn từ lá cây tràm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Bên cạnh đó còn bổ sung thêm 2 hợp chất đó là Eucalyptol và Cineol. Chất Eucalyptol có tác dụng sát khuẩn, giảm viêm, làm ấm đường hô hấp, đặc biệt có hương thơm và mùi vô cùng dễ chịu, rất tốt cho trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh.

dau_tram_kim_vui_2

XEM THÊM: Mè xửng Thiên Hương – Đặc sản của mảnh đất Cố Đô

Các sản phẩm của thương hiệu tinh dầu Kim Vui

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cũng như nhu cầu lựa chọn tối đa của khách hàng, thương hiệu Kim Vui không chỉ sản xuất mỗi tinh dầu tràm mà còn sản xuất thêm các loại dầu khác, như tinh dầu bưởi, tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, dầu massage, tinh dầu dừa…

dau-tram

Giải thưởng đạt được

Qua thời gian phát triển, tinh dầu Kim Vui đã khẳng định được chất lượng của chính mình bằng nhiều giải thưởng mà nhà nước đã trao tặng.

thanh-tuu-dau-tram-kim-vui

Năm 2012, tinh dầu Kim Vui đã được Chi cục đo lường chất lượng – Sở Khoa học công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế công bố chất lượng hàng hóa, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm – Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm nghiệm chất lượng đạt tiêu chí. Cũng trong năm đó Bộ công an đã trao tặng cúp thay lời cám ơn đến Công ty vì sự nghiệp xây dựng lực lượng công an và trách nhiệm xã hội của Công ty.

Năm 2013, tinh dầu Kim Vui đã đạt được giải thưởng Thương hiệu Vàng Thăng Long Thương hiệu chính hiệu Việt Nam và Quốc tế – Doanh nghiệp nổi tiếng – chân chính, giải thưởng Chất lượng Việt Nam Phù hợp tiêu chuẩn.

Năm 2014, công ty TNHH sản xuất tinh dầu Kim Vui vinh dự được gặp Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ Tịch và được Chủ Tịch nước trao tặng kỉ niệm chương trong đợt nhận bằng khen vinh danh Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Năm 2015, với sản phẩm “ tinh dầu tràm hiệu Kim Vui” đã đạt giải ba trong cuộc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế.

tinh-dau-tram-kim-vui-xu-hue-125ml-2-1

Hiện nay dầu tràm Kim Vui không chỉ được bày bán ở Huế mà còn được bán ở hầu như khắp các tỉnh thành trong nước. Tuy nhiên một số người tiêu dùng vì sợ tình trạng hàng giả hàng nhái nên lúc nào cũng chọn mua ở cơ sở gốc là Huế.

kim-vui--tinh-dau-tram-que-bacha

XEM THÊM: Nón bài thơ – Niềm tự hào của người dân xứ Huế

Dầu tràm Kim Vui có địa chỉ cụ thể tại số 01 Nguyễn Hữu Ba – Phường An Cựu – TP. Huế – Việt Nam. Đây là cơ sở gốc ở Huế do vậy mọi người có thể yên tâm tìm đến mua mà không sợ gặp phải hàng giả hay hàng nhái. Ngoài ra còn một số địa điểm khác như chợ Đông Ba, trung tâm đặc sản miền trung HAV 26 Hà Huy Giáp, Vỹ Dạ, Tp Huế.

kim vui 2 kim vui 3

sieu-thi-dac-san-2

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, mỗi thứ chúng ta dùng hoặc ngay cả thức ăn đồ uống chúng ta ăn hằng ngày đều có thể là hóa chất gây hại cho sức khỏe. Vậy tại sao một thứ vừa tốt cho sức khỏe vừa được làm hoàn toàn từ thiên nhiên như dầu tràm chúng ta lại không sử dụng. Nếu lo ngại về chất lượng cũng như giá thành thì hãy yên tâm, Kim Vui là thương hiệu cực kỳ uy tín và chất lượng, sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn. Nếu ai đi du lịch hay có dịp ghé Huế đừng quên ghé mua ít dầu tràm mang về dùng thử nhé!

XEM THÊM: Ẩm thực – Đặc sản Huế

 Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Giải tán